Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex – Tổng Hợp 35+ Mẫu Đẹp

biển quảng cáo hiflex

Biển quảng cáo Hiflex là gì?

Biển quảng cáo hiflex hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard là một loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Chúng được làm bằng vật liệu nhẹ, không thấm nước gọi là hiflex.

Biển quảng cáo hiflex có thể được tìm thấy dưới dạng bảng hiệu đơn hoặc bảng hiệu có không gian quảng cáo ở cả hai mặt. Quảng cáo thường được hiển thị trên cùng của bảng quảng cáo, đó là lý do tại sao chúng đôi khi được gọi là bảng hiệu đơn lẻ.

[Hình ảnh 1: Biển bạt Hiflex cho Công ty Bảo vệ]

Biển quảng cáo hiflex có kết cấu khung xương được sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, có nhiều kích thước khác nhau và có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại mái hoặc tường nào. 

Phân loại biển quảng cáo Hiflex

Có hai loại bạt hiflex thường được sử dụng hiện nay:

Hiflex xuyên đèn:

Bảng hiệu hiflex xuyên đèn thường được in bằng công nghệ in kỹ thuật số và kích thước file có thể dao động từ 100-600 dpi. Điều này đảm bảo rằng chất lượng in sẽ đồng nhất trên toàn bộ chiều dài của cuộn. Chất lượng của hiflex xuyên đèn phụ thuộc vào chất lượng in cũng như loại công nghệ in được sử dụng để in chúng.

[Hình ảnh 2: Biển bạt quảng cáo xuyên sáng, tạo sự ấn tượng và khách hàng dễ nhận diện thương hiệu ]

Hiflex không xuyên đèn:

Bảng hiệu Hiflex không không xuyên đèn có màng sau màu xám thay vì màu trắng. Điều này được thực hiện để ngăn ánh sáng đi qua vật liệu và tạo bóng trên bảng hiệu.

[Hình ảnh 3: Bảng hiệu Hiflex YOGA đẹp ]

Khi nào thì sử dụng bảng hiệu Hiflex?

Biển quảng cáo hiflex đã ra đời hơn 20 năm và nó là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh các loại bảng hiệu quảng cáo alu, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi thì biển quảng cáo hiflex cũng được sử dụng phổ biến trong các sự kiện, cửa hàng lớn nhỏ, công ty, … 

Biển quảng cáo hiflex có thể được sử dụng cho các mục đích quảng cáo ngoài trời như:

  • Các chiến dịch quảng cáo cho các hoạt động và sự kiện công cộng
  • Các chiến dịch quảng cáo cho các cửa hàng bán lẻ, công ty.
  • Các chiến dịch quảng cáo sử dụng trên các hệ thống billboard.

Biển quảng cáo hiflex đã được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau từ quảng cáo đến bán lẻ, vì chúng mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng do giá thành rẻ và khả năng hiển thị cao.

Thiết kế bảng Hiflex như thế nào?

Biển quảng cáo hiflex được thiết kế bắt mắt và gây được sự chú ý của người qua đường.
Không có quy tắc thiết lập cho việc thiết kế biển quảng cáo Hiflex, nhưng một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn tối ưu thiết kế như tránh sử dụng quá nhiều màu sắc trên cùng một bảng hiệu quảng cáo. Điều này sẽ khiến mọi người khó có thể nhìn và đọc được những gì được viết trên biển quảng cáo. Và cố gắng không sử dụng quá nhiều từ trong thiết kế của bạn vì mọi người thường bị phân tâm bởi các thiết kế dài dòng.

Ưu điểm của bảng quảng cáo Hiflex:

  • Thẩm mỹ: khả năng thể hiện màu sắc của mẫu quảng cáo rõ nét.
  • Thi công dễ: khi làm bảng hiệu quảng cáo với các kết cấu đơn giản, việc tháo lắp vô cùng đơn giản và nhanh.
  • Phù hợp với đa lĩnh vực ngành nghề từ các cửa tiệm bình dân đến các cơ sở doanh nghiệp lớn.
  • Giá thành phải chăng.

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo Hiflex tham khảo:

Bạn đang dự định dựng một bảng hiệu quảng cáo Hiflex cho cửa hàng, công ty thì hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Quảng Cáo Nội Thất Tia Chớp với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Về tác giả

Nguyễn Công Bằng
Nguyễn Công Bằng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, Bằng hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp cần sự tư vấn về lĩnh vực quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *