99+ Mẫu bảng hiệu make up đẹp hút khách 2023

Bảng hiệu make up Vy Vy với chữ nổi mica

Làm đẹp là một trong những ngành có số lượng cơ sở nhiều nhất hiện nay. Trong đó có các cửa tiệm make up cũng được đầu tư mặt bằng đẹp và cơ sở khang trang. Vậy làm sao để có được một bảng hiệu make up độc đáo và thu hút ánh nhìn của người đi đường, giữa tràn ngập các biển bảng hiệu quảng cáo của các cơ sở làm đẹp cũng như dịch vụ trang điểm được giăng khắp nơi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Có bao nhiêu loại bảng hiệu make up trên thị trường hiện nay?

Có thể chia bảng hiệu make up thành 2 phân loại chính. Nó dựa theo chất liệu và theo hình thức như trong bảng tổng hợp sau:

Chất liệuHình thức
Bảng hiệu aluBảng hiệu đèn led chạy chữ
Bảng hiệu chữ micaBảng hiệu chữ nổi hoặc hút nổi
Bảng hiệu in bạt hiflexBiển vẫy quảng cáo
Phân loại bảng hiệu make up hiện nay 2023.

Đa số các tiệm make up sẽ chọn loại bảng hiệu alu và chữ mica kết hợp với đèn led để gây sự thu hút thêm vào ban đêm. Đối với chất liệu alu và mica là 2 loại chất liệu phổ biến với giá thành không quá đắt . Tuy nhiên vẫn giữ được tính chất sang trọng của bảng quảng cáo.

bảng hiệu Thảo overview ban ngày
Bảng hiệu make up Thảo overview ban ngày nổi bật với chữ nổi mica màu vàng. Kết hợp với chất liệu alu nền xanh, thu hút.
Bảng hiệu make up Vy Vy với chữ nổi mica
Bảng hiệu make up Vy Vy với chữ nổi mica. Điểm nhấn của chữ khi sử dụng hai tong màu tương phản vàng và đen.
Bảng hiệu make up Vy Vy ban đêm sử dụng 2 đèn đánh đơn giản
Bảng hiệu make up Vy Vy ban đêm phát sáng từ ánh đèn rọi và đèn vẫy, đơn giản nhưng nổi bật.
biển vẫy tiệm make up Vy Vy
Biển vẫy tiệm make up Vy Vy nhỏ gọn, tinh tế với mẫu tròn. Cùng với sự pha trộn của hai tông màu vàng và đen từ chữ.
Bảng hiệu làm đẹp vy vy vào ban đêm với biển vẫy
Bảng hiệu make up vy vy vào ban đêm với biển vẫy phát sáng bởi đèn được lắp trong hộp. Ấn tượng, bắt mắt.

Ngoài ra tùy theo mặt bằng và vị trí đặt bảng hiệu mà sẽ sử dụng các hình thức khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo. Theo đó bạn còn có thể dùng loại bảng hiệu make up tròn hay bảng hiệu make up đứng,… sao cho phù hợp với nhu cầu.

Vì sao nên đầu tư cho bảng hiệu makeup chất lượng?

Đối với ngành làm đẹp thì cơ sở làm dịch vụ cần phải chỉn chu về cơ sở vật chất nói chung và bảng hiệu quảng cáo cho tiệm make up nói riêng. Vì phái nữ có cái nhìn rất tinh tế và qua đó họ sẽ đánh giá tính cách cũng như cảm nhận thương hiệu một cách trực giác. Đôi khi chỉ cần từ cái nhìn đầu tiên của một chiếc biển hiệu của cửa tiệm. Vì vậy có thể nói đây còn là bộ mặt của tiệm làm đẹp và cần được chú trọng.

Các chủ tiệm cần chú ý nên đầu tư quả bảng hiệu sao cho tinh tế và thật chất. Nếu muốn thể hiện phần nào định vị thương hiệu của mình thông qua biển hiệu quảng cáo tiệm. Qua đó sẽ tăng độ tin cậy cho thương hiệu của tiệm và thu hút thêm nhiều khách hàng đến để trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra thì với các chức năng căn bản của một bảng hiệu là show thông tin địa chỉ, liên hệ một cách rõ ràng và minh bạch giúp cửa tiệm uy tín hơn trong mắt khách hàng tiềm năng. 

Một bảng hiệu đẹp và  độc đáo còn gây được sự chú ý từ số đông người đi đường trong giữa rừng các biển hiệu quảng cáo chằng chịt. Qua đó đem lại sự tiết kiệm về mặt chi phí marketing cho cơ sở.

Tổng hợp các lưu ý khi làm bảng hiệu make up?

Cần chú ý các lưu ý sau trước khi bắt tay vào việc thiết kế và thi công bảng hiệu make up:

  • Các font chữ cần rõ ràng dễ đọc và nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu của tiệm. 
  • Không sử dụng quá 3 font chữ trong một bảng hiệu tránh gây xáo trộn quy tắc khuôn mẫu của một thiết kế chuẩn.
  • Màu sắc phối cân bằng, đặc biệt là logo, chữ và các họa tiết phải có màu sắc tương phản với nền của bảng hiệu để đảm bảo tính dễ nhìn, dễ đọc.
  • Đối với phần thông tin thì cần có chữ “tiệm make up” hoặc “trang điểm”. Điều này giúp cho khách hàng tiềm năng dễ nhận biết loại hình dịch vụ của cửa tiệm. Thông qua bảng hiệu mà không cần phải tra cứu thêm thông tin ở bất kỳ đâu.
  • Phong cách bảng hiệu nên chọn các đường nét mềm mại để dễ bắt thị giác của phái nữ. Từ đó gia tăng khách hàng tiềm năng cho cửa tiệm.
  • Chọn một công ty tư vấn và thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp, không nên tự làm nếu không có chuyên môn trong ngành bảng hiệu quảng cáo.

Địa chỉ công ty thi công bảng hiệu make up chuyên nghiệp ở đâu?

Vai trò của các nhà tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu make up cho bạn sẽ rất quan trọng. Để thấu hiểu được khách hàng và thương hiệu. Quảng Cáo Tia Chớp sẵn sàng đồng hành cùng với dự án ngay từ những ý tưởng đầu tiên ngay cả khi khách hàng chưa có bộ nhận diện thương hiệu. 

Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm các bảng hiệu quảng cáo cho các cơ sở tại TPHCM và các khu vực lân cận miền Nam. Quảng Cáo Tia Chớp tự tin sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng .Ttrong việc triển khai dự án bảng hiệu quảng cáo make up và nhiều các loại hình khác.

Xem thêm:

Về tác giả

Nguyễn Công Bằng
Nguyễn Công Bằng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, Bằng hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp cần sự tư vấn về lĩnh vực quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *