35+ Mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp đa dạng phong cách 2023

Bảng hiệu rửa xe đẹp, phong cách

Biển hiệu dùng để truyền đạt thông tin và giúp khách hàng định hình dịch vụ của bạn. Vì thế bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng phải sở hữu cho mình một bảng hiệu quảng cáo , kể cả tiệm rửa xe. Để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Sau đây Tia chớp sẽ gợi ý một số mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp, phong cách 2023 được khách hàng yêu thích nhất.


Lợi ích của bảng hiệu rửa xe đẹp

Bảng hiệu rửa xe đẹp sẽ giúp cửa tiệm bạn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
Bảng hiệu rửa xe đẹp sẽ giúp cửa tiệm bạn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
  • Tạo sự độc đáo, khác lạ: Bằng những thiết kế với phong cách  riêng, bảng hiệu rửa xe đẹp giúp bạn tạo sự khác biệt so với phần còn lại, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường
  • Tăng sự chú ý: Với sự xuất hiện các tiệm rửa xe tràn lan, nối đuôi nhau hiện nay. Một bảng hiệu rửa xe đẹp sẽ làm tiệm của bạn phát sáng, tạo sự chú ý đến khách hàng trong một khoảng cách xa. Từ đó dễ dàng đánh dấu “chủ quyền” trong khu vực.
  • Thẩm mỹ cao: Người ta thường nói:” bảng hiệu là tâm hồn của một tiệm kinh doanh”. Vì thế khi tâm hồn đẹp, độc đáo sẽ khiến khách hàng chao đảo trong cái nhìn đầu tiên. Tôn lên vẻ đẹp tiệm rửa xe của bạn.
  • Tạo lòng tin: Đối với nhiều khách lạ, họ rất ngại khi vào những nơi không có bảng hiệu. Vì tại đây, không phô ra những thông tin cụ thể như Tên, địa chỉ, sđt hoặc đăng ký bản quyền với cơ quan nhà nước. Vì thế, rất dễ bị “hét giá”
  • Truyền thông dịch vụ: Làm bảng hiệu cũng là một cách Marketing hiệu quả. Không cần dùng những cách thức chạy quảng cáo, PR… Chủ cửa xe chỉ cần sở hữu cho mình một bảng hiệu đẹp. Tức thì nó sẽ được lan rộng bởi cách thức truyền miệng lâu đời.

Chất liệu được dùng làm bảng hiệu rửa xe

Sử dụng chữ nổi mica làm bảng hiệu nổi bật và độc đáo hơn
Sử dụng chữ nổi mica làm bảng hiệu nổi bật và độc đáo hơn

Chất liệu làm bảng hiệu rửa xe rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng linh hoạt với nhau:

  • Chất liệu bạt Hiflex: Làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa và chịu nắng mưa rất tốt. Đặc biệt, Hiflex có khả năng bám mực rất tốt, vượt trội hơn những chất liệu khác trên thị trường hiện nay. Hơn hết, nó có giá thành rẻ và được nhiều khách hàng tin dùng
  • Chất liệu chữ nổi bằng  Mica,, Inox, Led…: Để tạo sự nổi bật, phong cách, nhiều chủ cửa tiệm chọn thiết kế bảng hiệu đẹp với chữ nổi bằng Mica, Led, Inox. Với những chất liệu này, vào ban sáng nó tạo nên sự độc đáo và phong cách, còn về đêm lại tạo nên sự nổi bật bởi sự phát sáng.
  • Chất liệu bảng hiệu Alu: Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, có độ bền cao, đa dạng màu sắc và mẫu mã. Chúng đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Chất liệu bảng hiệu tôn: Nếu bạn không đủ chi phí để làm bảng hiệu rửa xe đẹp bằng chất liệu Alu thì một lựa chọn có giá thành rẻ hơn có thể thay thế và không kém phần độc đáo là chất liệu tôn. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp đặt ở ngoài trời, nắng mưa thất thường. 

Các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp

INFINITY WORKSHOP

Đây là loại bảng hiệu hiện đại, toàn diện với sự kết hợp đầy đủ các chất liệu phổ biến. Đó là sự kết hợp vô cùng đặc sắc giữa tấm biển Alu màu đen và chữ nổi Mica tạo ra sự ấn tượng, thu hút. Về phần chữ, điểm nổi bật nhất là sự kết hợp giữa hai màu trắng và cam trắng. Sự hiện đại, theo thời cũng thể hiện bằng dòng chữ Tiếng Anh INFINITY WORKSHOP gây tò mò đối với khách hàng.Trên bảng mang đầy đủ thông tin về tiệm. Ngoài ra, một góc bảng còn đặt một logo thiết kế riêng của tiệm, tạo điểm nhấn trong cái nhìn đầu tiên.

Bảng hiệu hấp dẫn khi kết hợp tất cả các chất liệu phổ biến
Bảng hiệu hấp dẫn khi kết hợp tất cả các chất liệu phổ biến

Rửa- chăm sóc ô tô – xe máy

Một phong cách khác nhưng vẫn không kém cạnh với mẫu biển hiệu trên. Bảng hiệu rửa – chăm sóc ô tô – xe máy sử dụng tấm bảng làm từ chất liệu tôn màu đen. Vằn sọc lạ mắt, độc đáo. Kết hợp với chữ nổi Mica màu vàng chủ đạo. Phần thông tin được đặt một góc dưới của bảng, màu trắng, tạo ra sự hài hòa giữa 3 màu đen, trắng, vàng, bắt mắt người xem. Một góc dưới còn lại được đặt một biểu tượng ô tô, thiết kế riêng tạo điểm nhấn và sự khác biệt của tiệm so với đối thủ.

Bảng hiệu rửa xe đẹp, hiện đại
Bảng hiệu rửa xe đẹp, hiện đại

Huynh Huynh

Bảng hiệu dùng chất liệu Hiflex đẹp. Bảng hiệu to và dài mang tất cả các thông tin cần thiết. Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Bảng hiệu là sự kết hợp hài hòa giữa 3 màu vàng của tấm bảng, xanh và đỏ của chữ. Sự đặc biệt ở đây là bảng chia thành 3 khúc khác nhau bao gồm: Khúc chứa thông tin tiếng việt, khúc chứa thông tin tiếng anh và khúc chứa logo của thương hiệu.  

Bảng hiệu rửa xe đẹp, đầy đủ thông tin
Bảng hiệu rửa xe đẹp, đầy đủ thông tin

Garage Mười Phải 

Đây là bảng hiệu quảng cáo hầu hết nhiều tiệm rửa xe, garage đều dùng. Chất liệu làm từ bạt Hiflex nền trắng kết hợp với chữ màu đỏ chủ đạo và một ít màu xanh dương. Chứa đầy đủ thông tin. Trên bảng có biểu tượng xe hơi tạo điểm nhấn cho bảng hiệu 

Bảng hiệu rửa xe phổ biến hiện nay
Bảng hiệu rửa xe phổ biến hiện nay

RED LINE

Khác với bảng hiệu bằng tôn trên, bảng hiệu dưới đây là sự kết hợp giữa chất liệu tôn với chữ bình thường. Điểm nhấn của bảng hiệu là chữ Tiếng anh, phối màu hài hòa giữa đỏ, trắng và vàng trên nền đen. Bảng cũng sở hữu cho mình một biểu tượng riêng của thương hiệu, tạo sự độc đáo. Bảng mang đầy đủ thông tin.

Bảng hiệu rửa xe đẹp, phong cách
Bảng hiệu rửa xe đẹp, phong cách

INFINITY WORKSHOP ( Tiếng Việt)

Hình thức giống bảng đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chữ tiếng anh sẽ là một trở ngại đối với khách hàng khi nhận diện thương hiệu thì một sự lựa chọn khác là thêm một bảng hiệu nhỏ với thông tin tiếng việt. Bảng hiệu có khung hình vuông, nhỏ dạng đứng được đặt dưới sàn hoặc trên mặt đường.  Làm từ chất liệu Hiflex, nền màu đỏ và chữ màu trắng. 

Bảng hiệu kết hợp giữa tiếng anh và tiếng việt
Bảng hiệu kết hợp giữa tiếng anh và tiếng việt

Bạn có thể kết hợp thêm với bảng khung nhỏ hơn được treo tại một góc để bắt mọi ánh nhìn của khách hàng khi đi qua

Bảng hiệu quảng cáo đơn giản, gọn gàng
Bảng hiệu quảng cáo đơn giản, gọn gàng

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP

Một bảng hiệu quảng cáo đơn giản với chất liệu Hiflex, khung nhỏ và tên thương hiệu màu trắng. Nếu bạn không đủ chi phí và muốn sở hữu một bảng hiệu riêng thì đây là một sự lựa chọn.

Bảng hiệu đơn giản
Bảng hiệu đơn giản

Mẹo lựa chọn bảng hiệu phù hợp giúp tiệm rửa xe thu hút nhiều khách hàng 

Trong quá trình lựa chọn bảng hiệu rửa xe đẹp. Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý là chi phí. Mỗi mẫu bảng hiệu khác nhau kéo theo đó là sự chênh lệch về chi phí.

Nếu như bạn kinh doanh lớn, đối tượng khách hàng hướng đến có thu nhập khá trở lên. Thì bạn nên lựa chọn bảng hiệu thể hiện sự sang trọng, độc đá, đủ tầm để họ tin tưởng sử dụng dịch vụ. Các chất liệu thường dùng như Alu, chữ nổi Mica, đèn Led….

Ngược lại, tiệm rửa xe của bạn phục vụ cho đối tượng bình dân, có thu nhập trung bình khá trở xuống. Thì bạn nên chọn bảng hiệu với chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là Hiflex, chữ bình thường nhưng tập trung thiết kế kiểu chữ, phối màu để tạo nên sự thu hút.

Bảng hiệu với thiết kế đơn giản, chất liệu Hiflex rẻ được nhiều tiệm rửa xe tin dùng nhất hiện nay
Bảng hiệu với thiết kế đơn giản, chất liệu Hiflex rẻ được nhiều tiệm rửa xe tin dùng nhất hiện nay
Bảng hiệu rửa xe kết hợp với các chất liệu đẹp, tôn lên phong cách và thường được sử dụng tại các tiệm phục vụ đối tượng khách hàng thu nhập khá trở lên
Bảng hiệu rửa xe kết hợp với các chất liệu đẹp, tôn lên phong cách và thường được sử dụng tại các tiệm phục vụ đối tượng khách hàng thu nhập khá trở lên

Trên đây là bài viết chia sẻ 35+ Mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp đa dạng phong cách 2023. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bảng hiệu phù hợp. Từ đó, nâng cao sự cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng đến với tiệm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *