TOP 3 BẢNG HIỆU NGÀNH MẸ & BÉ ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT 2023!

Mặt chính diện bảng hiệu ngành mẹ bé con cưng

Dịch vụ kinh doanh sản phẩm Mẹ & Bé đang “So găng” vô cùng khốc liệt tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn để ý xung quanh sẽ thấy tần suất ra đời của các cửa hàng Mẹ & Bé ngày một cao. Vì thế để cạnh tranh và khiến khách hàng ấn tượng, sự hứng thú, tò mò thì đầu tiên sẽ là vẻ ngoài được thiết kế hết sức độc đáo và đẹp mắt từ bảng hiệu và cấu trúc thiết kế bên trong cửa hàng. Sau đây là các thiết kế ấn tượng bảng hiệu ngành mẹ bé của Top 3 thương hiệu mà bạn nên tham khảo trước khi bắt tay vào thị trường.

Bảng hiệu ngành mẹ bé “CON CƯNG”  – Thương hiệu chiếm thị phần cao nhất hiện nay

Tổng quan bảng hiệu ngành mẹ bé con cưng
Bảng hiệu Alu cho thương hiệu Con Cưng tạo sự hiện đại và thu hút khách hàng với màu hồng làm tông màu chủ đạo

Bảng hiệu với thiết kế mặt là ALu bóng SK Plus chữ nổi Mica 

Bảng hiệu Alu bóng Sk Plus đang là chất liệu được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi độ bóng bẩy và mịn tạo hiệu ứng rất sang chảnh nhất là độ óng ánh khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Sử dụng tông hồng là màu nhận diện thương hiệu. Màu sắc thể hiện sự tươi trẻ và tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ khiến khách hàng ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên. Và đặc biệt, hiện nay không có quá nhiều thương hiệu sử dụng màu hồng làm màu chủ đạo cũng là 1 phần tạo nên sự ấn tượng đến khách hàng.

Bảng hiệu mang tiêu chí trẻ thơ, hiện đại và đồng thời tạo ra một không gian có thiện cảm đối với các gia đình Việt Nam. 

Mặt chính diện bảng hiệu ngành mẹ bé con cưng
Bảng hiệu Alu đẹp và hiện đại cho cửa hàng Mẹ & Bé

 Thương hiệu Con Cưng không phải ngẫu nhiên trở thành anh cả trong thị trường Mẹ & Bé hiện nay. Đây là sự cố gắng theo thời gian, nếu bạn để ý sẽ thấy càng về sau thì thương hiệu sẽ chi mạnh khoảng đầu tư về hình ảnh bên ngoài hơn. Như hình, đây là trung tâm mua sắm của thương hiệu với quy mô, diện tích không gian rộng lớn và kèm theo là mặt hình ảnh các bảng hiệu quảng cáo cũng rất hào nhoáng và tạo hiệu ứng sang trọng, phong cách đặc trưng của chính nó. Bảng hiệu Alu ở các viền và bảng hiệu bạt khổ lớn được căng chiếm ¼ cả tòa nhà. Điều này tạo nên điểm nhấn mà bạn có thể ấn tượng ngay từ đằng xa. 

Bảng hiệu ngành mẹ bé “BIBO MART” – Thương hiệu chiếm thị phần thứ 2 lúc này

Bao quát bảng hiệu ngành mẹ bé BIBO MART
Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica cho cửa hàng BIBO MART nổi bật và thu hút khách hàng

Cũng một phần như thương hiệu Con Cưng khi trong những năm gần đây BIBO MART đang ra mắt những cơ sở với các quy mô lớn và có đầu tư mạnh về mặt bảng hiệu hơn.

Cụ thể đây là cơ sở BIBO MART có đầu tư lớn cả về mặt tiền, không gian rộng lớn và cả bảng hiệu bắt mắt.

 • Bảng hiệu ngành mẹ bé sử dụng tông đỏ làm chủ đạo. Đây là bảng hiệu Alu chữ nổi Mica, loại bảng hiệu “quốc dân” bởi lợi ích lâu dài và sự thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn để ý sẽ phát hiện đa phần hiện nay bảng hiệu Alu chữ nổi Mica rất được ưa chuộng và luôn thu hút khách hàng. Chỉ cần bảng hiệu bạn thi công đủ thu hút và có thiết kế độc lạ thì hơn 60% khách đi đường sẽ chú ý bảng hiệu bên bạn. 
 • Với tiêu chí khiến người tiêu dùng sẽ chỉ nhìn thấy bạn tại không gian đó, thương hiệu BIBO MART đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường Mẹ & Bé hiện nay. Kết cấu chung của các cửa hàng này phần lớn điều phủ kín lớp alu cả bảng hiệu và các vách, cột bên ngoài để tạo nên điểm nhấn cao nhất đối với thị giác khách hàng. 
 • Với thiết kế bảng hiệu chữ nổi Mica và bảng hiệu bạt hiflex được  căng trên sẽ chiếm 1 diện tích đủ lớn dù mặt bằng có hạn. Đây là cách các thương hiệu sẽ sử dụng để nâng tầm hình ảnh của mình đến khách hàng. Và giá thành cho các bảng hiệu như giá cả rất bình dân. Trong tương lai việc cạnh tranh bảng hiệu của ngành này sẽ vô cùng khốc liệt bởi sự uy tín và tính chuyên nghiệp phải cực kì được đảm bảo đến với khách hàng. Đây là thời điểm vàng cho những ai muốn xây dựng thương hiệu Mẹ & Bé trong thị trường vẫn còn nhiều chỗ trống hiện nay. 
Bảng hiệu ngành mẹ bé BIBO MART từ xa
Bảng hiệu alu nổi bật giữa dòng người qua lại tấp nập

Bảng hiệu ngành mẹ bé “KIDS PLAZA” – Thương hiệu chiếm thị phần thứ 3 cho đến thời điểm hiện tại 

Bảng hiệu ngành mẹ bé KidsPlaza vào ban đêm
Bảng hiệu ALu chữ nổi Mica gắn đèn Led sáng mặt tạo thu hút mạnh với khách hàng vào ban đêm

Đối với thương hiệu Kids Plaza cũng cùng suy nghĩ với 2 thương hiệu trên khi muốn bảng hiệu nghành mẹ bé của mình được trau chuốt lung linh và bắt mắt người nhìn chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Sử dụng bên dưới là bảng hiệu Alu chữ nổi Mica gắn đèn Led sáng mặt, tầng giữa sẽ là bảng hiệu mặt nhôm gắn chữ nổi Mica và phía trên cùng là căng bạt khổ lớn. Giữa mỗi phần điều sử dụng đèn pha chiếu sáng nên thật không ngoa khi nói bảng hiệu vừa to vừa sáng như điểm nhấn đặc biệt khắc sâu trong tâm trí người đi đường. 

Bảng hiệu ngành mẹ bé KidsPlaza
Bảng hiệu chữ nổi Mica gắn lên khung nhôm tạo sự phá cách và hiện đại

Đặc điểm chung của các thương hiệu lớn của ngành mẹ bé hiện nay và xu hướng trong tương lai

 Hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo thường được ưa chuộng sử dụng nhất là bảng hiệu Alu chữ nổi Mica kết hợp thêm đèn Led sáng mặt hoặc sáng hắt chân. Ngoài ra đèn pha bên trên để khách hàng có thể nhìn thấy từ xa vào ban đêm. Việc bao phủ rộng mặt tiền bằng ALu cũng được sử dụng đáng kể.

Xu hướng trong tương lai:

Với tốc độ nền kinh tế phát triển trong khu vực Đông Nam Á và hiện tượng mỗi gia đình chỉ giới hạn 1 đến 2 con thì nhu cầu tìm kiếm các thương hiệu Mẹ & Bé ngày càng có sự chọn lọc cao. Vậy bằng cách nào để thương hiệu của bạn được khẳng định uy tín và in sâu vào tâm trí khách hàng?

 Phải chăng một bảng hiệu quảng cáo đủ độc đáo, mang sắc thái gần gũi nhưng có đương đại. Bảng hiệu có thể sử dụng nhiều sẽ là:

 • Bảng hiệu Alu/ Alu bóng KPlus chữ nổi Mica và kết hợp đèn Led hắt sáng
 • Bảng hiệu Mica chữ nổi Mica kết hợp đèn Led hắt sáng.
 • Bảng hiệu Mica/ Alu gắn chữ nổi Inox gắn đèn Led hắt sáng chân

Bảng hiệu trong tương lai mà chúng ta sẽ ưa chuộng sẽ có thiết kế mang chiều hướng tối giản, sử dụng tông màu đủ nổi bật nhưng đơn sắc. Có thể bảng hiệu chỉ thể hiện mỗi cái tên thương hiệu cùng với màu sắc chủ đạo bao quanh cả cơ sở bạn đang kinh doanh.

Khách hàng ngày càng thông minh và điều họ chú ý đó là sự khác biệt nhưng vẫn giữ được tính truyền thống. Bạn nên tìm một cơ sở thiết kế đủ chuyên nghiệp, hạn chế lối suy nghĩ MIỄN PHÍ bởi miễn phí đôi khi tạo nên một bảng hiệu không quá xuất sắc nếu không có sự nghiên cứu thị trường.

Bảng hiệu đèn LED sẽ là điều rất đáng để đầu tư, trong tương lai gần những bảng hiệu nào đủ sáng, đủ độc đáo và đủ quy mô sẽ là nơi dừng chân của khách hàng. Bởi đây là ngành đặc thù, nếu bề ngoài của bạn chưa đủ chuyên nghiệp, chưa đủ đẳng cấp thì chất lượng sản phẩm bên trong sẽ khiến khách hàng có sự hoài nghi về sự đa dạng và chất lượng sản phẩm có được đảm bảo.

Đặt bảng hiệu ngành mẹ bé ở đâu tại TP Hồ Chí Minh uy tín?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH Quảng cáo Nội thất Tia Chớp sẽ vô cùng nồng nhiệt được đón tiếp quý khách với cam kết uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường miền Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, báo giá MIỄN PHÍ và cùng các phúc lợi đi kèm như:

 • Sản phẩm được bảo hành 6 – 12 tháng
 • Có chiết khấu với số lượng chỉ từ 5 sản phẩm
 • Giá cả xác nhất thị trường bảng hiệu hiện nay

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NỘI THẤT TIA CHỚP

 • Địa chỉ: 161C Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028 7300 5009 
 • Hotline: 0334 888 224
 • Website: https://quangcaovn.com/
 • Email: quangcaonoithat.tiachop@gmail.com 

Xem thêm:

Về tác giả

Nguyễn Công Bằng
Nguyễn Công Bằng
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, Bằng hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp cần sự tư vấn về lĩnh vực quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *