35+ Mẫu bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp ấn tượng 2023

Mẫu bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp

Một miếng bánh kem ngọt sẽ làm con người vui vẻ, thoải mái. Một tiệm bánh kem có bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực. Vì thế khi làm bảng hiệu cần xem xét hình thức, màu sắc, chữ cách điệu phải hài hòa, phong cách. Hãy cùng Tia Chớp tìm hiểu 35+ mẫu bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp ấn tượng 2023 giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Cách lựa chọn bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp, độc đáo

Một bảng hiệu đẹp phải đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước, bố cục
Một bảng hiệu đẹp phải đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước, bố cục

Chất liệu 

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ bao gồm sự kết hợp giữa hai hay 3 chất liệu khác nhau để tạo ra độ đẹp, điểm nhấn riêng. Ngoài Hiflex, một chất liệu làm bảng hiệu phổ biến thì còn nhiều loại khác như: ALu, Mica, Inox, Led…. 

Màu sắc

Màu sắc hài hòa, tinh tế sẽ làm bảng hiệu nổi bật và tạo ấn tượng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, chúng là “ một con dao hai lưỡi”. Nếu bạn phối màu tùy tiện, quá chói hoặc quá tối sẽ làm khách hàng khó chịu và kéo tiệm bạn trở nên xấu xí hơn. Vì thế. khi lựa chọn bảng hiệu, về màu sắc bạn nên chú ý:

  • Màu sắc chủ đạo phải phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Đối với tiệm bánh kem, màu sắn nên dùng là những màu tươi sáng, ấm áp.
  • Nên làm nổi bật các chi tiết trên màu nền bằng các hiệu ứng phối màu tương phản 
  • Màu phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà tiệm nhắm đến. VD: Tiệm nhắm đến đối tượng khách hàng là người trẻ, gen Z thì màu sắc lựa chọn phải phong cách, tươi sáng, tạo điểm nhấn như chữ màu đen trên nền màu hồng, gắn đèn led….

Kích thước

Để phô diễn tất cả cái đẹp của bảng hiệu cho khách hàng thấy, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với mặt tiền của quán. Đặc biệt, chọn vị trí đặt bảng hiệu rộng rãi, thông thoáng không bị che chắn, cản tầm nhìn bởi các vật thể xung quanh như nhành cây hoặc bảng hiệu của một quán kế bên. Bạn có thể tham khảo kích thước sau đây khi làm bảng hiệu:

  • Bảng quảng cáo ngoài trời: Chiều cao tối đa 2m, chiều dài bằng hoặc hơn một chút so với diện tích tòa nhà nơi đặt bảng hiệu.
  • Bảng hiệu quảng cáo dọc, bảng hiệu vẫy: Chiều ngang 1m và chiều cao lớn nhất 4m.

Nội dung bố cục 

Bảng quảng cáo đẹp phải có bố cục hợp lý và điểm nhấn. Nội dung phải nhỏ hơn 7 chữ để khách hàng dễ dàng nhận diện được thông điệp bạn muốn nhắn gửi, hoặc nhớ tên của thương hiệu. Hơn hết một biển quảng cáo cần có các nội dung sau:

  • Tên thương hiệu 
  • Phong cách biển hiệu 
  • Hình ảnh độc đáo có liên quan đến bánh kem, bánh ngọt 
  • Địa chỉ, SĐT liên lạc cụ thể…

Các mẫu bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp ấn tượng năm 2023

Vani

Tấm bảng hiệu làm từ chất liệu ALu, màu trắng. Chữ Vani nổi, cách điệu, màu đen làm từ chất liệu Mica và đặt ở giữa khung bảng đem lại sự phong cách. Một góc phía trên có chữ bánh kem để thông tin cho khách hàng biết sản phẩm đang bán. Phía dưới ghi địa chỉ của quán. Ban đêm, bảng hiệu nổi bật nhờ những chùm tia sáng chiếu từ đèn và đặt trên đầu bảng hiệu. Điều đặc trưng của bảng hiệu là kết hợp hai tông màu trắng và đen nhẹ nhàng, chữ ít, điểm nhấn tên thương hiệu. Từ đó tạo nên sự tối giản, gần gũi, phong cách riêng gây ấn tượng đối với khách hàng.

Mẫu tiệm bánh kem đẹp, thu hút
Mẫu tiệm bánh kem đẹp, thu hút

Leidi bakery

Khác với trên, tấm bảng hiệu này làm từ chất liệu tôn, có đường sọc tạo sự mới lạ kết hợp với màu xanh dương nổi bật. Chữ nổi Mica kết hợp với đèn led, màu cam. Đặc biệt, bảng hiệu có logo thiết kế riêng dùng để nhận diện thương hiệu với tông màu xanh và cam. Phía dưới một góc của bảng hiệu mang đầy đủ thông tin của quán. Điểm nhấn của bảng hiệu này sử dụng tông màu chủ đạo là xanh và cam. Hai loại màu nóng, thu hút, tạo nét đặc trưng riêng.

Mẫu tiệm bánh kem tạo ấn tượng trong mắt khách hàng
Mẫu tiệm bánh kem tạo ấn tượng trong mắt khách hàng

Mà Má Bakery

Điểm nhấn lại tập trung vào màu sắc. Nhưng ở đây là màu hồng và đen mới lạ, độc đáo. Với tấm bảng Alu màu hồng kết hợp chữ nổi thương hiệu làm từ Mica với đèn led, màu đen, cách điệu. Ở dưới một góc bảng mang thông tin của quán. Bảng hiệu đơn giản, sự khác biệt ở đây tập trung ở chữ. Tên Mà Má thiết kế theo kiểu cách điệu, font chữ mới lạ. Ở đây không xài chữ bánh kem mà thay vào đó là tên tiếng anh “Bakery” tạo sự hiện đại.

Mẫu bảng hiệu bánh kem độc đáo
Mẫu bảng hiệu bánh kem độc đáo

XUÂN HẠ THU ĐÔNG

Tấm bảng hiệu tôn màu trắng hơi ngả vàng, có nhiều đường sọc thẳng đứng. Chữ nổi Mica, to đặt giữa bảng. Logo thương hiệu có hình bánh kem mang nét riêng của quán. ở dưới một góc của bảng hiệu mang đầy đủ thông tin. Đặc biệt một góc dưới tên thương hiệu, có dòng chữ slogan thể hiện thông điệp mà quán ấp ủ nhằm mục đích gây thiện cảm, thương nhớ đối với khách hàng. Điểm nổi bật ở bảng hiệu này là sự phối màu., 4 chữ xuân hạ thu đông đều mang một tông màu riêng mang lại sự độc đáo.

Một bảng hiệu đẹp phải đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước, bố cục
Một bảng hiệu đẹp phải đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước, bố cục

Bảng hiệu vẫy đứng 

Bảng hiệu này có dạng hình chữ nhật, nhỏ, ghi đầy đủ thông tin như tên thương hiệu, sản phẩm, số điện thoại liên lạc…. Dùng để đặt dưới đất, bên cạnh quán. Điểm nổi bật ở đây là bảng mang hình ảnh mô phỏng bánh kem, nhằm thu hút khách hàng qua hình ảnh đẹp. Bảng hiệu vẫy được nhiều quán bánh kem sử dụng để truyền đạt thông tin, lôi kéo khách hàng khi bảng hiệu chính thường bị khuất tầm nhìn.

Bảng hiệu vẫy tiệm bánh kem đẹp
Bảng hiệu vẫy tiệm bánh kem đẹp

 Trên đây là bài viết chia sẻ 35+ Mẫu bảng hiệu tiệm bánh kem đẹp ấn tượng 2023. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bảng hiệu ưng ý, đẹp và thu hút nhiều khách hàng đến với quán. Tia Chớp chúc bạn làm ăn thuận lợi và thu lại nhiều doanh thu, lợi nhuận.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *