29+ Mẫu bảng hiệu bida đẹp độc đáo ấn tượng hot 2023

Bảng hiệu bida

Hiện nay, giới trẻ luôn thể hiện mình trong các cuộc chơi giải trí, nhất là bida. Họ luôn chọn những quán sang trọng, có thương hiệu để thỏa mãn nhu cầu. Vì thế nhiều chủ bida đã lựa chọn những bảng hiệu đẹp, nhằm nâng cao đẳng cấp của quán. Để giúp chủ quán dễ dàng lựa chọn hơn. Sau đây Tia Chớp xin chia sẻ 29+ mẫu bảng hiệu bida đẹp độc đáo ấn tượng hot 2023.

Phân loại bảng hiệu bida

  • Tùy nhiều mục đích khác nhau, bảng hiệu bida đẹp được chia thành 3 loại chính:
  • Bảng hiệu bida chính: Bảng được thiết kế to, mang đầy đủ thông tin và đặt ngay chính diện của quán. Nhằm thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn cho quán bida.
  • Bảng hiệu bida vẫy: Để khắc phục góc khuất của bảng hiệu chính khi đi đi tới. Nhiều chủ bida sử dụng bảng hiệu vẫy với kích thước nhỏ, đặt dưới đất hoặc treo trên tường. Chúng mang thông tin chính, nói về tên tiệm. Nhằm mục đích lôi kéo ánh mắt của khách hàng.
  • Bảng hiệu trong nhà: Bảng hiệu này rất ít được sử dụng, nó tạo ra để làm nổi bật thêm phong cách của tiệm. Thiết kế dựa trên tổng thể.

Lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu bida đẹp

Để sở hữu một bảng hiệu bida đẹp bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

  • Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu dùng để thiết kế một bảng hiệu bida đẹp. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp. Các chất liệu tiêu biểu như: ALu, bạt Hiflex, chữ nổi Mica, đèn Led, Inox…. 
  • Lựa chọn màu sắc, phông chữ, cỡ chữ phù hợp, hài hòa: Trên một bảng hiệu có rất nhiều cỡ chữ và màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn với khách hàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đại, không có sự cân nhắc thì bảng hiệu của bạn như một đống bùi nhùi, rất xấu.
  • Tìm đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng: Những rắc rối trên sẽ được xử lý khi bạn lựa chọn đúng nơi cung cấp bảng hiệu uy tín. Tại đó bạn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để tìm ra một bảng hiệu đẹp, mang phong cách riêng của cửa tiệm

Các mẫu bảng hiệu bida đẹp độc đáo ấn tượng hot 2023

007 BILLARDS

Đây là bảng hiệu được làm từ chất liệu Alu nền trắng sữa. Trên nó là chữ nổi Mica kết hợp với đèn led tạo nên sự phong cách của bảng hiệu. Không dừng lại ở đó, bảng hiệu tạo ra một nét riêng khi thiết kế 3 vòng tròn với số và màu khác nhau, cộng thêm chất liệu mica kết hợp với đèn led. Tạo ra sự ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng. Một góc của bảng hiệu mang đầy đủ thông tin của tiệm.

Bảng hiệu bida đẹp
Bảng hiệu bida đẹp

Ban đêm là thời điểm hoạt động của bảng hiệu. Những dòng chữ, số sáng rực với đủ màu sắc khác nhau làm bảng hiệu nổi bật so với phần còn lại.

Bảng hiệu bida ban đêm đẹp
Bảng hiệu bida ban đêm đẹp

Nhẫn Sinh 3

Một bảng hiệu với chất liệu khác là tôn. Chất liệu này đang trở nên phổ biến hiện nay bởi khả năng chịu nhiệt và giá thành phải chăng của nó. Điều đặc biệt, nó rẻ nhưng vẫn mang một nét độc đáo riêng. Tấm bảng có những đường sọc lạ mắt và mang trong mình màu đen sẫm. Xung quanh bảng hiệu được tô điểm màu xanh kết hợp với đó là đèn Led. Chữ là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và xanh, chất liệu chữ nổi Mica kết hợp với đèn led tạo nên một điểm nhấn với khách hàng. Không dừng lại ở đó, bảng hiệu thiết kế riêng cho mình một biểu tượng được đặt một bên chữ, giúp thu hút khách hàng. Một góc bên dưới bảng hiệu mang đầy đủ thông tin của tiệm.

Bảng hiệu bida độc đáo
Bảng hiệu bida độc đáo

Ban đêm bao trùm, đèn led được bật lên làm nổi bật bảng hiệu. Ánh sáng xanh, trắng từ chữ, biểu tượng, viền bảng tạo nên sự thu hút không thể chối từ.

Bảng hiệu độc đáo ban đêm
Bảng hiệu độc đáo ban đêm

Gia Huy 3

Quán cafe kết hợp với bida là mô hình thường thấy hiện nay. Tại đây tiệm sử dụng hai bảng quảng cáo nhằm tăng sự thu hút. Bảng hiệu đặt ở trên cao làm từ chất liệu bạt Hiflex. Kết hợp với chữ chìm màu xanh và đỏ. Tô điểm thêm xung quanh những hình ảnh.

Bên dưới, nơi chính diện của quán sử dụng chữ nổi chất liệu Mica kết hợp với đèn Led. Chúng được đặt trên khung sắt và có màu sắc tương đồng với bảng hiệu bên trên. 

Bảng hiệu quảng cáo kết hợp giữa quán cafe và bida
Bảng hiệu quảng cáo kết hợp giữa quán cafe và bida

Buổi tối ánh đèn từ đèn led, làm nổi bật tiệm bida. Bên tấm bảng trên sử dụng đèn treo hỗ trợ tạo ra một khu vực sáng rộng lớn.

Bảng hiệu quảng cáo kết hợp giữa cafe và bida ban đêm
Bảng hiệu quảng cáo kết hợp giữa cafe và bida ban đêm

BILLARDS PHÚC THỊNH

Bảng hiệu sử dụng hai tông màu chính là vàng và đỏ. Đỏ của tấm bảng làm từ chất liệu Alu, vàng là những chữ nổi chất liệu Mica kết hợp với đèn led. Tạo sự hài hòa, bắt mắt với khách hàng. Sự độc đáo ở bảng hiệu khi ở giữa có một vùng thiết kế màu vàng, dưới chữ, trong đó là biểu tượng riêng của tiệm. Vào ban đêm, màu vàng từ đèn led, đỏ và vàng từ bảng hiệu hòa trộn với nhau khi ánh đèn treo chiếu xuống. Chúng làm bảng hiệu trở nên nổi bật và rất độc đáo. Dưới một góc của bảng mang đầy đủ thông tin.

Bảng hiệu bia đẹp, nổi bật ban đêm
Bảng hiệu bia đẹp, nổi bật ban đêm

RY.U 79

Bảng hiệu là tấm bảng làm từ chất liệu Alu, màu đen với chữ nổi Mica kết hợp với đèn led. Chữ có 3 tông màu xanh, vàng, và đỏ, tạo sự hài hòa, bắt mắt. Điểm nhấn của bảng là biểu tượng con sư tử, thiết kế riêng của tiệm. Xung quanh viền khung được bao bọc bởi đèn led. Một góc bên dưới bảng mang đầy đủ thông tin của tiệm.

Bảng hiệu bida phổ nổi trội
Bảng hiệu bida phổ nổi trội

ARENA

Bảng hiệu dài phù hợp với những tiệm diện tích rộng, lớn. Chất liệu của tấm bảng là tôn, nhiều đường sọc. Chữ nổi Mica kết hợp với đèn led, màu trắng tạo sự nổi bật khi nằm trên viền đen của tấm bảng. Bên cạnh là biểu tượng riêng của quán. Ngoài ra, bảng còn có các màu khác nhau như: xanh, đỏ,vàng. Bên dưới một góc mang đầy đủ thông tin.

Bảng hiệu bida lớn, sang trọng
Bảng hiệu bida lớn, sang trọng

BIDA 68

Cũng áp dụng với quán có diện tích rộng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, chủ tiệm đã sử dụng bảng hiệu với chất liệu Hiflex, màu đen. kết hợp với phong chữ to, màu trắng nổi bật.

Bảng hiệu bida lớn, giá thành vừa phải
Bảng hiệu bida lớn, giá thành vừa phải

NEW THẾ GIỚI

Cùng giống như trên, nhưng bảng hiệu này sử dụng phông chữ vừa phải, kết hợp với hai tông màu trắng và vàng, tạo sự nổi bật. Ngoài ra, bảng còn sử dụng các hình ảnh về bida để tăng khả năng truyền đạt thông tin tới khách hàng. Bên dưới một góc mang đầy đủ thông tin.

Bảng hiệu bida thường thấy
Bảng hiệu bida thường thấy

Billiards Club 54

Tấm bảng hiệu được làm từ chất liệu Alu. Chữ nổi Mica kết hợp với đèn led. Ban đêm chúng phát sáng làm nổi bật tiệm bida.

Bảng hiệu bida đơn giản
Bảng hiệu bida đơn giản

Không kém cạnh bảng hiệu chính, bảng hiệu vẫy bida cũng được nhiều chủ tiệm tin dùng. Sau đây là một số mẫu phổ biến nhất hiện nay

Bảng hiệu vẫy đơn phổ biến
Bảng hiệu vẫy đơn phổ biến
Mẫu bảng hiệu bida đẹp
Mẫu bảng hiệu bida đẹp
Bảng hiệu bida vẫy thu hút
Bảng hiệu bida vẫy thu hút
Bảng hiệu bida vẫy nổi bật
Bảng hiệu bida vẫy nổi bật

Trên đây là bài viết chia sẻ 29+ Mẫu bảng hiệu bida đẹp độc đáo ấn tượng hot 2023. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bảng hiệu ưng ý. Từ đó tạo cửa tiệm thu hút nhiều khách hàng hơn, mang lại nhiều doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *