Thi công gian hàng hội chợ uy tín hàng đầu tại TP.HCM 

Tia Chớp thi công gian hàng hội chợ tiêu chuẩn giá ưu đãi

Bạn muốn thi công gian hàng hội chợ nhưng không biết nơi nào cung cấp dịch vụ đáng tin cậy? Bạn cảm thấy quá hoang mang trước rất nhiều công ty đang mời chào ngoài kia? Vậy hãy thử một lần liên hệ với Công ty thiết kế quảng cáo Tia Chớp để trải nghiệm sự khác biệt lớn. Tin rằng, bạn sẽ bị chúng tôi thuyết phục hoàn toàn cùng với các sản phẩm đa dạng, quy trình thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt, bảng báo giá hấp dẫn nhất thị trường dịch vụ.

Tia Chớp nhận thi công mọi gian hàng hội chợ trưng bày

Tia Chớp nhận thi công tất cả các gian hàng trưng bày sản phẩm hiện có
Tia Chớp nhận thi công tất cả các gian hàng trưng bày sản phẩm hiện có

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay, Tia Chớp luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ của mình để phục vụ bạn tốt nhất. Theo đó, công ty uy tín nhận thi công: 

 • Gian hàng hội chợ ẩm thực: Công trình được thiết kế bắt mắt để trưng bày các món ăn hấp dẫn mang đậm giá trị văn hóa truyền thống.
 • Gian hàng hội chợ xuân: Trưng bày các sản phẩm thủ công tự làm hoặc tự sản xuất bởi các địa phương tham gia hội chợ.
 • Gian hàng hội chợ quê: Được thiết kế dân dã, mộc mạc để bố trí các sản phẩm hoặc vật phẩm mang đậm nét dân tộc.
 • Gian hàng hội chợ học sinh: Phục vụ nhu cầu vui chơi và mua sắm dụng cụ học tập của các em học sinh vào dịp đầu năm hoặc cuối năm bế giảng.
 • Gian hàng hội chợ trưng bày sản phẩm: Dùng để trưng bày tất cả các sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, hàng nhu yếu phẩm và quần áo thời trang bình dân, cao cấp.

Quý khách hàng muốn được lắp đặt gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, bài bản hãy liên hệ với Tia Chớp ngay. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu và yêu cầu riêng của bạn để đưa ra lời tư vấn tốt nhất cho tất cả mọi người.

Các kích thước thi công gian hàng hội chợ tại Tia Chớp

Tia Chớp thi công gian hàng hội chợ tiêu chuẩn giá ưu đãi
Tia Chớp thi công gian hàng hội chợ tiêu chuẩn giá ưu đãi

Hiện tại, Tia Chớp nhận thi công gian hàng hội chợ có kích thước dao động theo từng chủng loại: Tiêu chuẩn, tầm trung và đặc biệt. Chi tiết như sau:

 • Kích thước gian hàng hội chợ tiêu chuẩn: Gian hàng tiêu chuẩn có kích thước trung bình dao động từ 18 đến 27m2. Công trình được thiết kế đẹp tinh giản để phục vụ nhu cầu trưng bày hàng hóa tương đối.
 • Kích thước gian hàng hội chợ tầm trung: Diện tích gian hàng loại này sẽ dao động từ 36m2 đến 54m2. Nó được thiết kế cầu kỳ hơn và bắt mắt hơn so với gian hàng tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu cao của các doanh nghiệp tham gia hội chợ.
 • Kích thước gian hàng hội chợ đặc biệt: Công trình thường được thiết kế với diện tích từ 72m2 đến 134m2 dành cho các doanh nghiệp hoặc tập đoàn đa quốc gia muốn trưng bày hàng hóa quy mô lớn. 

5 lời cam kết của Tia Chớp khi thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Tia chớp cam kết lắp đặt gian hàng hội chợ chất lượng, giá ưu đãi
Tia chớp cam kết lắp đặt gian hàng hội chợ chất lượng, giá ưu đãi

Tiếp tục xây dựng thương hiệu vàng cho riêng mình. Tia Chớp cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao khi thi công gian hàng hội chợ cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo:

 • Tư vấn thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, đúng yêu cầu.
 • Thi công lắp đặt nhanh chóng, cấp tốc, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa gian hàng trước khi bàn giao hết sức tận tình.
 • Công khai báo giá và quy trình dịch vụ cho quý khách hàng giám sát, kiểm tra toàn diện.
 • Đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn vướng mắc ngay khi cần.

Nói tóm lại, Tia Chớp chính là nơi thi công gian hàng hội chợ đảm bảo được các tiêu chuẩn vàng, dành cho tất cả quý khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt công trình tận tình. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *